มารู้จักกับ ประตู uPVC Extrusion ?
uPVC-extrusion

มารู้จักกับ ประตู uPVC Extrusion ?

ประตู uPVC Extrusion

ผลิตจาก uPVC ( Unplastizide Poly Vinyl Chloride) ลักษณะพิเศษที่มีความแตกต่างจาก uPVC ทั่วไป รูปแบบโครงสร้างชิ้นเดียว แบบไร้รอยต่อ ด้วยประตู uPVC จะมีความแข็งแรง ไม่ผุพังง่ายอยู่แล้วเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เราได้ทำการอัพเกรดเพิ่มความแข็งแรงให้กับประตู uPVC มากขึ้นไปอีก ได้มีการออกแบบโครงสร้างภายในด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับประตูมากขึ้น ที่จะทำให้ไม่บิดงอ และแข็งแรง โดยโครงสร้างภายในจะมีรูปแบบดังนี้

1.โครงสร้างภายในได้มีการวางแพทเทิร์นระยะห่างของช่องให้มีความถี่เพื่อที่เสริมความแข็งแรงให้กับประตู

2.เพิ่มความหนาให้กับผิวประตูให้มีความหนามากกว่าประตู uPVC ทั่วไปตามในท้องตลาด

3.เสริมความแข็งแรงให้กับจุดยึดบานพับประตูด้วยจุดยึดบานพับ 3 ชั้นทำให้เวลายึดกับบานพับมีความแข็งแรงมากขึ้น

รูปลักษณ์งานดีไซน์ออกแบบ ประตู uPVC Extrusion ได้มีการออกแบบให้มีความทันสมัย เพิ่มผิวสัมผัสของประตูให้มีความรู้สึกเหมือนไม้จริงๆด้วยลายเสี้ยนไม้ทีมีความ คม…ชัด…ลึก ด้วยนวัตกรรม PVC Film Laminated ทำให้สามารถตกแต่งภายในบ้านดูทันสมัยเข้ากับทุกสไตล์ในการตกแต่ง และด้วยรุ่น ประตู uPVC Extrusion With PVC Film สามารถรองรับการติดตั้งกุญแจด้วยระบบมอร์ทิสล็อคด้วยเหมือนกัน

ส่วนคุณสมบัติของ ประตู uPVC Extrusion แน่นอนอยู่แล้วว่าสามารถ กันปลวก กันน้ำได้ 100% และยังไม่ลามไฟอีกด้วย ส่วนข้อควรระวัง ตัวบานประตูไม่สามารถปรับไส และไม่สามารถทำสีได้

วิธีการดูแลรักษา
ถ้าประตูไม่มีสกปรกมากมีเพียงคราบฝุ่นหรือคราบสกปรกเล็กน้อยสามารถ ใช้ฟองน้ำชุบน้ำสบู่ หรือน้ำผสมน้ำยาล้างจานในการทำความสะอาดได้แต่ต้องหลีกเลี่ยงการใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์รุนแรง เพราะอาจจะทำให้สารที่เคลือบประตูเกิดปฏิกิริยาหลุดร่อน เกิดรอยด่างหรือเป็นรอยขีดข่วนได้

ทำความสะอาด

กรณีถ้ามีคราบฝังแน่นหรือคราบสีอื่นๆแนะนำให้ทำความสะอาดประตูด้วยน้ำยาทำความสะอาด uPVC โดยเฉพาะจะช่วยทำความสะอาดความสกปรกและรักษาผิวประตูได้เป็นอย่างดี

* ข้อสำคัญที่จะทำให้ยืดอายุการใช้งานของประตู ก็คือการเลือกใช้ประตูให้ถูกประเภทและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด